เกี่ยวกับเรา

Headersub

ประวัติ KD Cyber Refresh

KD Cyber Refresh เป็นชื่อ กลุ่มช่างคอมพิวเตอร์ที่รวมตัว เพื่อรับงาน ฟรีแลนซ์ ทั่วไป ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 โดยเริ่มโดย นายกฤษฎา (ช่างกอฟ) และเพื่อนอีก 2 คน ซึ่งทั้งหมดต่างก็ทำงานประจำหมด แต่เพื่อวัถตุประสงค์ที่ตกลงร่วมกันคือต้องการหารายได้เสริม เดิมทีเราจะใช้ชื่อว่า “KD Cyber Group” ซึ่งแนวร่วมช่างที่ก่อตั้งจะมีทั้งหมด 3 คน ช่างสาธิต และช่างพินิต และรับงานด้านซ่อมคอม เป็นส่วนใหญ่ทั้งในเขตกทม. และ งาน MA (ดูแลระบบคอมพิวเตอร์นอกสถานที่) ในส่วนของภาคอีสานซะเป็นส่วนใหญ่

ปัจจุบันเรา KD Cyber Refresh บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) โดยการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในภาคธุรกิจอย่างมืออาชีพ ซึ่งปัจจุบันคงหนีไม่พ้นที่จะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อมาพัฒนาธุรกิจ เสริมกระบวนการทำงาน เพื่อให้เกิดการประสิทธิภาพ  และรองรับการเติบโตของธุรกิจอนาคต นอกจากนี้แล้ว KD Cyber Refresh ยังมีบริการ เสนอแนวทาง แนวคิด ทางเลือกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศใหม่ๆให้กับธุรกิจคุณ รวมทั้ง อำนวยความสะดวก ออกแบบ ดัดแปลง เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

เรามีช่างไว้ให้บริการท่านเพื่อให้ทุกท่านได้บริการสะดวกยิ่งขึ้น โดยเรามีช่างแต่ละเขต แต่ละโซนเพื่อบริการลูกค้าที่อยู่ต่างเขต เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการ แต่อาจมีบางโซนที่ต้องบอกปฎิเสธไปเนื่องจากช่างในเขตดังกล่าวรับงานไว้แล้ว และไม่สามารถเข้าไปให้บริการท่านได้ ทางเราก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ หากทำให้ท่านต้องเสียเวลา

วิสัยทัศน์

“เรามุ่งมั่นเพื่อที่จะให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้บริการการซ่อมอุปกรณ์ไอที เป็นเรื่องง่ายที่สุด เพียงแค่การสัมผัสเพียงปลายนิ้ว ก็สามารถจะเรียกช่างเข้าไปให้บริการท่านได้ถึงบ้านทันที”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *